banner-topbar

Chính sách đổi trả

Công ty TNHH Nu Nest luôn cam kết hàng hóa chúng tôi giao cho Quý khách là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể bị lỗi về hình thức như móp méo, trầy,..., vì vậy khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ. Nếu hàng hóa bị lỗi và Quý khách không đồng ý nhận hàng, có thể lại cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho Quý khách mặt hàng khác cùng loại.

1. Điều kiện đổi trả

Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng phân loại, mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đúng về số lượng, không đủ bộ.
  • Tình trạng bên ngoài không còn nguyên vẹn như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình tài liệu liên quan (clip, ảnh trên web, đoạn chat...) chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ đường dây CSKH của chúng tôi 039 779 1828 hoặc email cskh.naan@gmail.com

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng