Thiết bị điện tích hạt nhũ tương

(0 đánh giá)

Mã sản phẩm: SYD 0653 Thương hiệu: TQ

8,000,000 VND

Thiết bị điện tích hạt nhũ tương

Thiết bị điện tích hạt nhũ tương 

Model: SYD 0653

Xuất xứ: Trung Quốc

 

1. Thông kỹ thuật:

- Điện áp nguồn: DC 6V
- Điện áp tối đa: 30mA
- Thời gian chính xác: 0,1 giây
- Thời gian hẹn giờ: 3 phút
- Điện áp nguồn: 220V
- Kích thước: 300X200X300mm
- Trọng lượng: 4KG
- Công suất: 200W

2. Ứng dụng:

Dụng cụ này được sử dụng để xác định tính chất điện tích của các hạt nhựa đường nhũ tương khác nhau, cụ thể là các loại cation và anion. Điện tích ion hạt của nhựa đường nhũ tương dùng để chỉ đặc tính điện tích của các hạt phân tán trong nhũ tương để xác định loại nhũ tương. Tích điện dương (+) là nhựa đường nhũ tương cation, và nhựa đường tích điện âm (-) là nhựa đường nhũ tương anion. Bằng cách đưa các điện cực vào nhũ tương nhựa đường và đặt điện trường DC 6V, thiết bị này đánh giá phân cực điện tích hạt của nhựa đường đã nhũ tương theo sự chuyển động và gắn kết của các ion.

3. Tính năng sản phẩm:

  Tự động kiểm soát thời gian hiển thị kỹ thuật số và tự động dừng khi kiểm tra xong.

4. Cách sử dụng:

1. Kết nối dây nguồn và kết nối điện cực đầu tiên Đối với kết nối điện cực, xin lưu ý rằng khoảng cách của ổ cắm phải thẳng hàng, phích cắm màu đỏ được cắm vào ổ cắm màu đỏ và phích cắm màu đen được cắm vào ổ cắm màu đen.
2. Lọc mẫu bitum đã nhũ hóa bằng rây 1,18 và cho vào thùng chứa.
3. Nới lỏng đai ốc khóa của khung nâng, nhấc khung nâng và đặt cốc vào đế.
4. Đổ mẫu đã được nhũ hóa đã lọc vào cốc khoảng 200ml, đặt khung nâng xuống, lắp tấm điện cực vào nhựa đường đã nhũ hóa khoảng 30mm.
5. Bật công tắc nguồn và nhấn nút hẹn giờ sẽ hiện ra ống phát sáng phía trên nút, lúc này đồng hồ chuyển sang trạng thái làm việc và thời gian hẹn giờ là 3 phút.
6. Khi ống dạ quang tắt nghĩa là tấm điện cực đã cộng điểm xong, có thể nhấc khung nâng lên và quan sát kỹ tấm điện cực (phích cắm màu đỏ là cực dương, phích cắm màu đen là cực âm). Nếu một số lượng lớn các hạt nhựa đường bám vào bản cực âm thì có nghĩa là hạt nhựa đường mang điện tích dương, và nhũ tương là cation, ngược lại, nếu một số lượng lớn hạt nhựa đường bị hấp phụ trên bản cực dương có nghĩa là hạt nhựa đường mang điện âm, và nhũ tương là anion.
7. Sau khi kiểm tra, nếu muốn làm sạch tấm điện cực, bạn có thể nhấc khung nâng, nới lỏng vít cố định trên cột dẫn điện và tháo tấm điện cực ra.

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0966449333